Tấm Pin năng lượng mặt trời MSP-380W MONO

Từ khóa tìm kiếm: Điện mặt trời, solar...

SUNJN VIỆT NAM triển lãm sản phẩm tại Hà Nội

Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời uy tín nhất, SUNJN Việt Nam đã tổ chức triển lãm hội chợ, giới thiệu những sản phẩm mới tới người tiêu dùng, tuyên truyền về giải pháp năng lượng xanh và ứng dụng công nghệ thực tế cho gia đình, nhà máy, xí nghiệp, ....

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Điện năng lượng mặt trời ngày càng trở lên phổ biến và có giá thành hạ tại Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều gia đình muốn kết hợp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời song song với điện lưới để có thể sử dụng cho các nhu cầu hằng ngày

Cần thay đổi tư duy lỗi thời về năng lượng tái tạo

Xuất phát từ giá cả của năng lượng tái tạo (NLTT) cách đây hàng chục năm và đặc biệt từ thực trạng yếu kém của các ứng dụng NLTT ở nước ta trong thời gian qua, mà đã có những định kiến không đúng về năng lượng tái tạo như: Quá đắt, không kinh tế; không phù hợp đối với các phụ tải thương mại lớn, chất lượng không đảm bảo…
0
Tấm Pin năng lượng mặt trời MSP-380W MONO

Tấm Pin năng lượng mặt trời MSP-380W MONO

Pin năng lượng mặt trời Mono MSP 380W là loại sở hữu công suất khá lớn được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống điện mặt trời hiện nay, được sản xuất ra bằng việc sử dụng các tế bào quang điện silicon đơn tinh thể (Mono) là loại có khả năng chuyển đối ánh sáng mặt trời thành điện năng với hiệu quả cao kể cả những ngày ít ánh sáng mặt trời.
  • 0
  • 1.000.000đ
  • 119

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Pin năng lượng mặt trời Mono MSP 380W là loại sở hữu công suất khá lớn được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống điện mặt trời hiện nay, được sản xuất ra bằng việc sử dụng các tế bào quang điện silicon đơn tinh thể (Mono) là loại có khả năng chuyển đối ánh sáng mặt trời thành điện năng với hiệu quả cao kể cả những ngày ít ánh sáng mặt trời.

+ Cấu tạo bộ khung nhôm của tấm pin rất chắc chắn, có khả năng chịu lực và định hình khá tốt, chống thấm nước cao, kiểu dáng thiết kế bắt mắt hợp thẩm mỹ.

+ Mẫu này có khả năng hấp thụ ánh nắng tốt và tạo ra dòng điện với công suất 380W, điện áp tại công suất tối đa là 39.6V.

+ Bộ điều khiển kết nối thông minh đặt ở mặt sau giúp dễ dàng kết nối các tấm pin năng lượng mặt trời với nhau cũng như kết nối các đường dây dẫn điện thuận tiện.

+ Những bảng pin năng lượng mặt trời này tích hợp các tế bào quang điện đơn tinh thể cao cấp có khả năng chuyển đổi cao, mặt kính cường lực ở trên bảo vệ các tế bào và mạch điện bên trong tránh khỏi các tác nhân môi trường gần như tuyệt đối, ngoài ra còn có thể chống phản xạ ánh sáng và chống bám bụi.

+ Tất cả mọi tấm pin mặt trời Mono MSP 380W mà chúng tôi cung cấp đều phải vượt qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng và đạt các tiêu chuẩn có thể kể đến như IEC 61215, IEC 61730, TUV,…

+ Điều kiện kiểm nghiệm tiêu chuẩn (STC – Standard Test Condition)Bức xạ 1000 W/m²Nhiệt độ môi trường xung quanh 25 °C, AM 1.5 

Lý do bạn nên lựa chọn pin mặt trời Mono 380W:

  • Nếu mái nhà hoặc vùng đất trống nhà bạn có giới hạn về diện tích không gian thì những loại tấm pin công suất lớn như MSP 380W là rất thích hợp để lắp đặt hệ thống cho nhà bạn.
  • Chi phí đầu tư có thể không rẻ, nhưng lợi ích của những tấm pin cao cấp này là lâu dài vì chúng cung cấp sản lượng điện miễn phí cho gia đình bạn trong suốt thời gian tồn tại của chúng lên đến vài chục năm.

GivaSolar.com.vn là nơi chuyên cung cấp các loại tấm pin quang điện mặt trời với chất lượng cao, tuổi thọ trên 30 năm và được bảo hành lâu dài lên đến 10 năm.

Thông số sản phẩm:

Mono MSP-380W Solar panel
Công suất Pmax 380W – 36V
Số Cell   72 cell (6×12)
Điện áp hở mạch Voc 48.3V
Dòng ngắn mạch Isc 10.26A
Điện áp danh định Vmp 39.6V
Dòng danh định Imp 9.6A
Chuẩn loại Pin (cell)   Pin Silic đơn tinh thể (mono-crystalline)
Cấu tạo tấm pin mặt trời   Kính-EVA-Cell-EVA-TPT & Khung nhôm
Chất lượng sản phẩm   IEC 61215, IEC 61730, TUV
Nhiệt độ hoạt động Tpv – 40 ~ 85°C
Ngưỡng điện áp cực đại   1000V
Kích thước   1990 × 1012 × 40mm
Trọng lượng   21.5KG
Bảo hành   10 năm
Tuổi thọ sản phẩm   Từ 30 đến 50 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá

CÔNG TY CP ĐIỆN MẶT TRỜI SUNJN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 27, Khu đất Dịch Vụ Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, HN

Tel0913961338| 0904284644

 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline