Có nên lắp đặt điện mặt trời 2021? Những lý do nên lựa chọn SUNJN

Từ khóa tìm kiếm: Điện mặt trời, solar...

Công suất là gì? Ý nghĩa công suất điện mặt trời?

Công suất là gì? Phương pháp tính công suất? Ý nghĩa công suất của điện mặt trời? Đây là các câu hỏi mà hầu hết người sử dụng hệ thống PV đều rất quan tâm.

Thời tiết ảnh hưởng thế nào đến sản lượng pin mặt trời?

Ngày nay, đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời là một trong những lựa chọn tối ưu cho các gia đình và doanh nghiệp. Tuy nhiên, khách hàng thường băn khoăn về những vấn đề thời tiết ảnh hưởng đến sản lượng pin mặt trời ra sao?
0
Có nên lắp đặt điện mặt trời 2021? Những lý do nên lựa chọn SUNJN
Ngày đăng: 20/10/2021 03:02 PM

 

Có nên lắp điện mặt trời 2021? Những lý do nên lựa chọn SUNJN

Có thể nói, điện năng lượng mặt trời ngày nay đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các hộ gia đình và doanh nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn tại mọi nơi trên thế giới. Hệ thống này mang lại nhiều lợi ích cho con người bên cạnh việc tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thường đặt ra câu hỏi năm 2021 có nên lắp điện mặt trời không? Hãy cùng SUNJN tìm ra đáp án trong bài viết dưới đây nhé!

Năm 2021 có nên lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời?

Hiện nay, có nên lắp điện năng lượng mặt trời?

Điện mặt trời được tạo ra từ nguồn năng lượng của dòng bức xạ điện xuất phát từ mặt trời cộng với một phân nhỏ hạt nguyên tử khác được tấm Cell hấp thụ.

Các tấm PV (tấm pin mặt trời) cung cấp một nguồn năng lượng vô hạn, không sản sinh ra khí thải Cacbon dioxit (CO2) đem lại nhiều giá trị cho con người. Do đó, việc sử dụng điện từ nguồn năng lượng mặt trời hiện nay đang dần trở nên phổ biến trong các gia đình cũng như doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Vậy, có nên lắp điện điện mặt trời không? Đất nước Việt Nam được thiên nhiên ưu ái nằm trong khu vực có dải phân bổ ánh nắng nhiều nhất trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới. Do đó, nước ta có tiềm năng rất lớn để lắp điện mặt trời miền Bắc, Nam, Trung. Sau đây là những lợi ích khi thi công hệ thống tấm PV:

Tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng

Với các hộ gia đình hay doanh nghiệp, tiền điện hàng tháng luôn chiếm một phần chi phí không nhỏ. Để tiết kiệm hơn về mặt tài chính, nhiều nơi đã dần thay thế sang sử dụng nguồn năng lượng sạch, tự nhiên.

Việc lắp đặt hệ thống năng lượng lượng mặt trời sẽ giúp bạn tạo ra một nguồn điện hoàn toàn miễn phí. Ngay cả khi thiết bị không sản xuất đủ 100% năng lượng mà bạn tiêu thụ thì các tấm PV cũng làm giảm đáng kể hóa đơn tiền điện và giúp bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí.

Tiết kiệm tiền điện mỗi tháng

Thêm vào đó, nếu hệ thống các tấm PV của bạn đủ lớn thì sản lượng điện năng thu được có thể thay thế hoàn toàn cho việc sử dụng điện lưới được cung cấp từ nhà nước. Vì thế, việc lắp đặt hệ thống pin mặt trời là một khoản đầu tư mang lại nhiều lợi ích lâu dài cho bạn.

Kiếm lợi nhuận từ khoản đầu tư điện năng lượng mặt trời

Việc đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời hiện nay không chỉ đơn giản dừng lại ở việc tiết kiệm tài chính, mà nó còn trở thành một nguồn đầu tư đầy tiềm năng.

Bạn chỉ phải bỏ ra chi phí cho một lần lắp đặt hệ thống tấm PV nhưng lại có thể sử dụng nó ít nhất trong vòng 25 năm - 30 năm (đây là thời gian bảo dưỡng thường thấy của các cơ sở kinh doanh hệ thống pin mặt trời). 

Góp phần bảo vệ môi trường và hệ sinh thái

Nhu cầu sử dụng điện của các hộ gia đình và doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, nguồn năng lượng có sẵn để phục vụ cho quá trình tạo điện năng như than đá, dầu mỏ… lại đang dần cạn kiệt.

Có thể nói, đây là nguyên nhân dẫn đến việc làm mất cân bằng hệ sinh thái tự nhiên. Vì vậy, việc tận dụng nguồn năng lượng từ mặt trời giúp cải thiện được những tác động xấu của bàn tay con người đến môi trường. 

Sử dụng điện năng lượng mặt trời là góp phần bảo vệ môi trường và hệ sinh thái

Nguồn năng lượng mặt trời hoàn toàn “xanh” và “sạch”. Chính vì thế, việc lắp đặt một hệ thống pin sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe. Trung bình các tấm PV công suất khoảng 1.8kWp có thể giảm lượng khí thải cacbon dioxit trong gia đình hơn 900kg CO2/năm. 

Trước đây, nhiều chuyên gia lo ngại đến những tác động xấu của con người đến môi trường nếu như các tấm pin hết vòng đời sử dụng. Tuy nhiên, ngày nay với công nghệ hiện đại phát triển, con người đã và đang tiếp tục nghiên cứu về vấn đề tái sử dụng các tấm pin đã quá tuổi thọ.

Nâng cao giá trị của doanh nghiệp

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ làm gia tăng tính bền vững và trách nhiệm đối với xã hội của những công ty. Từ đó, tạo ra cái nhìn tích cực đối với các đối tác làm ăn, nâng tầm cho doanh nghiệp phát triển, góp phần tác động mạnh mẽ vào quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Tăng giá trị ngôi nhà

Đối với các hộ gia đình cần nguồn điện lớn để hoạt động thiết bị máy móc và sinh hoạt hàng ngày thường đặt ra câu hỏi có nên lắp điện mặt trời? Nó mang lại lợi ích gì?

Trên thực tế, theo khảo sát của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, một căn nhà sở hữu hệ thống pin năng lượng mặt trời có xu hướng dễ dàng bán hơn cũng như giá trị tiền tệ nâng lên từ 2%-10%. Hơn nữa, hệ thống pin năng lượng sẽ giúp ngôi nhà trông đẹp mắt, hiện đại và bắt kịp xu hướng.

Lắp đặt hệ thống dễ dàng, nhanh chóng

Chính vì sự phát triển mạnh mẽ của nguồn năng lượng xanh, sạch. Hiện nay, trên thị trường có vô số tổ chức và doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến hệ thống pin năng lượng mặt trời. Từ đó, việc lắp đặt cũng như sử dụng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Tấm pin năng lượng mặt trời với thiết kế lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những doanh nghiệp uy tín, chất lượng với đầy đủ các dịch vụ có lợi cho người dùng.

Mang lại nhiều lợi ích khác cho xã hội

Khi lắp đặt hệ thống tấm PV đồng nghĩa là các gia đình hay doanh nghiệp đã có thể tự chủ được một lượng điện nhất định phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và làm việc. Điều này giúp giảm bớt lượng điện phát sinh trong lưới điện quốc gia và duy trì ở mức cung cấp ổn định.

Bên cạnh đó, việc đầu tư lắp điện năng lượng mặt trời cho gia đình ở những nơi có lượng bức xạ ánh sáng lớn sẽ giúp ổn định nguồn điện cho các khu vực vùng sâu, vùng xa, hoặc ít nhận được tia nắng. Có nguồn điện tại chỗ sẽ củng cố và nâng cao đời sống cho người dân cũng như tạo cơ sở để phát triển trên cả nước.

Vì sao nên lựa chọn Công ty cổ phần Điện mặt trời SUNJN

SUNJN - Công ty chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời

SUNJN – Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng

Trong nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Điện mặt trời SUNJN Việt Nam luôn nói không với sản phẩm kém chất lượng, chưa được kiểm định rõ ràng. Mỗi tấm pin khi đến tay khách hàng đều phải là những mẫu mã sang trọng nhất và được cấp giấy đạt chuẩn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, Công ty luôn sẵn sàng 1 đổi 1 đối với các sản phẩm bị hư hỏng hay lỗi kỹ thuật, vì chúng tôi luôn tin tưởng vào những tấm PV do SUNJN cung cấp.

Ngoài ra, đội ngũ bảo dưỡng, bảo trì luôn sẵn sàng đón chào mọi cuộc gọi của quý khách khi có nhu cầu sửa chữa, thay thế các thiết bị máy móc hoặc kiểm tra định kỳ thường xuyên. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trao gửi niềm tin ở Công ty Cổ phần Điện SUNJN Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, được đào tạo bài bản

Tại Công ty cổ phần Điện mặt trời SUNJN, đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều phải trải qua quá trình học tập và thử việc nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. Đặc biệt, mỗi sản phẩm khi được đưa vào sử dụng phải hoàn hảo trong từng “cen-ti-met”, hoàn toàn không xảy ra tình trạng rơi vỡ, hư hỏng trong thời gian lắp đặt.

SUNJN – Luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7

Với sự phấn đấu nỗ lực hết mình cống hiến để phục vụ cho nhu cầu của Quý khách hàng, SUNJN vinh dự khi được 100% người dùng đánh giá là một trong những đơn vị mang lại sự hài lòng và nhiều giá trị trong sản phẩm. Công ty luôn đón nhận sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn dựa trên nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Trong quá trình lắp đặt và sử dụng hệ thống pin mặt trời của Công ty cổ phần Điện mặt trời SUNJN Việt Nam, Quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào khi cần hỗ trợ qua số điện thoại: 0913.961.338 – 0904.284.644 hoặc email: sunjn.vn@gmail.com.

Lời kết

Chắc hẳn, qua bài viết này, Quý khách hàng đã có câu trả lời cho vấn đề có nên lắp điện mặt trời không. Bạn còn ngại gì mà không cân nhắc và lựa chọn ngay cho mình một hệ thống tấm PV tuyệt vời. SUNJN luôn sẵn sàng đón chào và tiếp nhận mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CP ĐIỆN MẶT TRỜI SUNJN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 27, Khu đất Dịch Vụ Hà Trì, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Hotline0913961338 - 0904284644

MST: 0109017523. Ngày cấp: 03/09/2020.

Cấp tại: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội

Email: sunjn.vn@gmail.com

 

0